Wellcome to botgaosadec.com
Tin tức

Thông Báo Về Thông Tin Doanh Nghiệp Lộc Sánh

Hiện nay có nhiều đơn vị khác có tên website rất giống với Doanh Ngiệp chúng tôi,nhưng chỉ khác nhau tên miền,Và đã có vài sự nhầm lẫn của các Công Ty đối tác,khi liên hệ mua hàng hoặc tham quan doanh nghiệp đã liên hệ nhầm với các đơn vị khác.

Những Hình Ảnh Về Hạn Hán Và Xâm Ngập Mặn...Lúa đắt như…tôm tươi

Xâm nhập mặn xuất hiện sớm gần hai tháng và chưa từng xuất hiện trong lịch sử quan trắc ở đồng bằng sông Cửu Long. Nhiều nơi nước mặn vào sâu đất liền tới 70-90 km, sâu hơn trung bình nhiều năm 15-20 km. Kinh tế và đời sống dân sinh của người dân 10/13 tỉnh thành phố như Long An, Tiền Giang, Bến Tre... bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ủy ban sông Mekong: 'Ít nhất 2 tuần nước từ Trung Quốc mới về Việt Nam'

20/3/2016 | 00:00 GMT+7 Sau khi Trung Quốc tuyên bố tăng gấp đôi mức xả đập, Văn phòng Ủy ban sông Mekong Việt Nam tính toán lưu lượng về Đồng bằng Sông Cửu Long có thể đạt 27-54% trong 2-3 tuần nữa.

Đắt như “tôm tươi”, lúa gạo được thương lái gom hết

19/03/2016 09:25 GMT+7 TT - Bắt đầu vào vụ đông xuân tại ĐBSCL, dù không phải mua tạm trữ nhưng giá lúa gạo tại nhiều nơi vẫn đắt như “tôm tươi”, nông dân thu hoạch đến đâu đã được thương lái mua gom hết đến đó.

Gạo Việt rớt giá mạnh so với Thái Lan, Campuchia

Giảm 105 USD mỗi tấn so với cùng kỳ năm ngoái khiến gạo xuất khẩu 5% tấm của Việt Nam rẻ hơn Thái Lan 20 USD, Campuchia 80 USD và Brazil tới 160 USD

Gạo Việt tìm cơ hội 'đổi đời'

Tạo ra giống chữa bệnh giá cao, sản xuất nguyên liệu dược phẩm từ cám... đang là những giải pháp mới giúp gia tăng giá trị hạt gạo ngoài chuỗi sản xuất khép kín thông thường.

Tìm hướng đi cho bột gạo ngon nhất Đông Nam Á

Được thương nhân Đài Loan đánh giá là vùng bột gạo nguyên liệu ngon nhất Đông Nam Á, làng bột gạo Sa Đéc nay đã hơn 100 năm tuổi, nhưng đang đứng trước những thách thức nâng cao giá trị sản phẩm và phát triển kinh tế địa phương một cách bền vững.

Đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm từ bột gạo

Nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đã nâng cao giá trị của hạt gạo bằng cách chế biến, tạo ra những sản phẩm xuất khẩu như bột gạo, bánh phở, bánh tráng… được ưa chuộng ở thị trường nước ngoài.